Quy trình đóng pallet gỗ, kiện gỗ như thế nào?

Quy trình đóng pallet gỗ, kiện gỗ tại Kiện Gỗ Tín Thành để có được 1 pallet gỗ, 1 kiện gỗ đẹp và đảm bảo chất lượng

 • Xác định số lượng hàng hóa cần để đóng kiện gỗ, pallet gỗ, tính chất của hàng hóa, kích thước hàng hóa. Như thế sẽ giúp chúng ta có thể chuẩn bị kiện gỗ, pallet gỗ phù hợp với hàng hóa, tránh làm lãng phí nguyên vật liệu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.


 • -Bọc màng co PVC vào những hàng hóa, máy móc cần vận chuyển, chú ý bọc kín để tránh không khí bên ngoài vào làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, máy móc.

  -Cố định vị máy, hàng hóa trong thùng gỗ sao cho khi vận chuyển, bốc xếp, hàng hóa trong thùng không bị dịch chuyển. Đây là một bước quan trọng mà người thực hiện cần phải cẩn thận để tránh làm hỏng hàng hóa. Cuối cùng các bạn đóng thùng gỗ pallet kín.

  -Thực hiện các quy trình theo quy định như: niêm phong, đánh số lượng hàng hóa, ghi tên người gửi, người nhận để tránh tình trạng nhầm lẫn, thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  -Cuối cùng, bạn cần bàn giao hàng hóa cho bên trung gian gửi đồ và ký nhận. • Nguyên liệu được dùng để đóng kiện gỗ, pallet gỗ

 • -Nguyên liệu được chọn để đóng thùng pallet thường là loại gỗ thông trong nước và gỗ thông nhập khẩu.

  -Gỗ được lựa chọn phải là gỗ đã qua những công đoạn xử lý mối mọt, sấy khô, hun trùng…

  -Nhân viên thực hiện đóng thùng gỗ pallet được đào tạo chuyên nghiệp, có kĩ năng, kinh nghiệm sẽ cho ra những sản phẩm đồng đều, chất lượng cao.

  -Những phương tiện sử dụng để đóng thùng gỗ pallet là những máy móc hiện đại, phù hợp theo tiêu chuẩn.

  Nếu bạn gặp vấn đề hoặc thắc mắc nào khác cần giải quyết hãy gọi cho chúng tôi

  Số điện thoại: 0933854849
  FaceBook: Kiện Gỗ Tín Thành | Facebook
  Zalo:
  0933854849

  Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý giúp bạn.
  .