Đóng thùng gỗ, kiện gỗ cho đồ nội thất


Đóng gói đồ nội thất an toàn khi vận chuyển


Hiện nay, đồ nội thất là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Kéo theo đó, việc mua bán và vận chuyển chúng ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy, cách đóng gói đồ nội thất sao cho đúng tiêu chuẩn an toàn là một điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách để đóng gói các loại đồ nội thất 1 cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

 • Cách đóng gói đồ nội thất là đồ thủy tinh, sành, sứ, đồ dễ vỡ


 • Đối với đồ nội thất là đồ thủy tinh và đồ dễ vỡ nhưu bàn, ghế được làm bằng đá, thủy tinh… thì trước khi đóng gói vào thùng thì bạn cần phải bọc lót chúng một cách thật cẩn thận bằng xốp foam hoặc xốp nổ và chèn 1 lớp carton, sau đó cho vào kiện gỗ kín hoặc kiện gỗ thưa để tránh va đập gây hư hỏng và thiệt hại cho Quý khách.

  Sau đó, bạn nên dán thêm các ghi chú dễ vỡ trên thùng để bên vận chuyển có thể cẩn thận với hàng hóa của chúng ta.

 • Cách đóng gói đồ nội thất là đồ gỗ


 • Để đảm bảo đồ nội thất bằng gỗ được nguyên vẹn khi di chuyển thì bạn bắt buộc phải có sự cẩn thận trong quá trình đóng gói. Bởi đồ nội thất gỗ rất dễ bị trầy xước và rạn nứt khi va chạm vào nhau hoặc va chạm với các đồ vật khác.

  Vậy nên, bạn cần bọc đồ gỗ bằng xốp nổ hoặc xốp foam dày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng vải dày bọc thật cẩn thận để tránh đồ gỗ bị trầy xước, mất thẩm mỹ và giá trị của chúng.

  Sau khi bạn quấn màng bọc cho chúng rồi thì tiếp đến bạn phải cho chúng vào thùng gỗ thưa có chèn 1 lớp giấy carton hoặc thùng gỗ kín. Đặc biệt là những đồ dùng có kích thước dài cần phải cố định chúng lại để tránh bị cong vênh hay biến dạng trong quá trình vận chuyển.

  Lời kết

  Đồ nội thất là một trong những vật dụng quan trọng nhất đối với mọi gia chủ. Chính vì vậy, việc đảm bảo cho chúng được an toàn và nguyên vẹn chất lượng trong quá trình di chuyển là một việc vô cùng cần thiết. Hy vọng với những cách đóng gói vận chuyển đồ nội thất trên sẽ giúp ích được các bạn trong cuộc sống.


  Khâu đóng gói quyết định không nhỏ đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ đóng gói đồ nội thất uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng, điều này gây không ít hoang mang trong việc tìm kiếm, lựa chọn nơi đóng gói đồ nội thất.Kiện Gỗ Tín Thành chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói đồ nội thất uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

  Liên hệ ngay với Kiện Gỗ Tín Thành để sở hữu những kiện gỗ giá rẻ chất lượng

  Số điện thoại: 0933854849
  FaceBook: Kiện Gỗ Tín Thành | Facebook
  Zalo:
  0933854849


  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

 • Pallet gỗ giá rẻ
 • Đóng kiện gỗ kín
 • Đóng kiện gỗ thưa
 • Lashing – chằng buộc hàng hóa trên xe
 • .