Pallet gỗ giá rẻ


Pallet Gỗ là loại gỗ được đóng bằng các thanh gỗ, thanh nan trên – giữa – dưới, cây đố khuyết hoặc thẳng. Các thanh gỗ liên kết chặt chẽ tạo nên kết cấu bền vững, bề mặt phẳng thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa. Pallet gỗ thường có chất liệu từ gỗ thông, gỗ tràm, gỗ keo…


Pallet gỗ giá rẻ tại Kiện Gỗ Tín Thành chỉ từ 80.000 đ/ cái

có thể giúp bạn xếp hàng hóa chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích kho hàng, hoặc dùng để hàng hóa khối lượng lớn cần nâng hạ bằng thiết bị nâng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.Pallet gỗ thường có giá thành rẻ hơn pallet nhựa và pallet sắt nhưng vẫn chịu lực rất tốt, có thể tải lên tới 1.500-2.000kg trong thời gian dài.

Pallet gỗ giá rẻ có thể đóng hoặc sửa chữa nhanh và còn được tái sử dụng cho những lần sử dụng sau hoặc cũng có thể làm giường pallet, decor nội thất…

Pallet gỗ có thể dễ dàng đóng theo nhiều loại kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng đúng quy cách của hàng hóa.

Lưu ý về vấn đề bảo quản sản phẩm pallet gỗ mới ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và không khí ẩm mốc.

Điều này sẽ góp phần không nhỏ vào việc sử dụng pallet gỗ bền hơn, làm giảm chi phí tu sửa cùng như thay mới pallet gỗ, giúp công ty bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Liên hệ ngay với Kiện Gỗ Tín Thành để sở hữu những pallet gỗ giá rẻ chất lượng

Số điện thoại: 0933854849
FaceBook: Kiện Gỗ Tín Thành | Facebook
Zalo:
0933854849

.