Các ý tưởng sử dụng gỗ thông pallet


Các ý tưởng sử dụng gỗ thông pallet tưởng chừng như bỏ đi


Ngày nay Việt Nam bước vào thời kỳ hội nhập kinh tế do đó nhu cầu xuất nhập khẩu máy móc thiết bị ngày càng nhiều. Do đó khái niệm pallet chắc không còn xa lạ đối với chúng ta.

Đối với những ai chưa biết rõ hoặc biết rất ít thì chúng tôi xin trích 1 đoạn để các bạn hiểu rõ hơn: “Pallet Gỗ là loại gỗ được đóng bằng các thanh gỗ, thanh nan trên – giữa – dưới, cây đố khuyết hoặc thẳng. Các thanh gỗ liên kết chặt chẽ tạo nên kết cấu bền vững, bề mặt phẳng thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa. Pallet gỗ thường có chất liệu từ gỗ thông, gỗ tràm, gỗ keo” nguồn từ Pallet gỗ giá rẻ

Các bạn có thể vào link của trang web chúng tôi Kiện Gỗ Tín Thành để hiểu rõ hơn và các hình ảnh minh hoạ chi tiết.

Các thanh gỗ thông được cạy ra từ pallet tưởng chừng như vứt bỏ không còn sử dụng được nữa. Nhưng với sự sáng tạo vô hạn và bàn tay khéo léo của con người thì hoàn toàn không có giới hạn.

Chỉ với 1 máy cưa cầm tay, máy khoan pin

chúng ta có thể sáng tạo tuỳ thích để tạo ra các vật dụng có ích cho ngôi nhà – không gian sống của mình.

Đặc biệt đối với các bạn sinh viên. Với nguồn tài chính hạn hẹp, và thiếu ý tưởng decor cho căn phòng nhỏ của mình thì có thể tham khảo bài viết của Kiện Gỗ Tín Thành nhé.

  • Giường ngủ (vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn phòng)  • Hay những bạn ít đầu tư thì chúng ta có thể mua 4 tấm pallet cũ chỉ với giá 80k/cái là có thể xếp thành được 1 cái giường rồi.    Các bạn có thể tham khảo những chiếc gường ngủ pallet  • Bàn học, bàn làm việc


  • Ghế

  • Khay kệ, đồ vật trang trí khác
  • 1 số hình ảnh chúng tôi sưu tầm. Nhằm gợi ý cho bạn 1 số ý tưởng để bạn có thể tuỳ ý mình sáng tạo, decor không gian sống thêm phần xinh động hơn.
    .