Dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Công ty THNN Kiện gỗ Tín Thành nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu với giá hợp lý nhất Khu vực Hồ Chí Minh

 • Hiện tại sản phẩm của xưởng được cung cấp ở nhiều công ty, cá nhân, doanh nghiệp ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, … Sản phẩm pallet gỗ theo yêu cầu được các đối tác tin chọn bởi giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời với giá thành rẻ nhất.
 • Hiện tại pallet gỗ có nhiều loại kích thước, thiết kế, kích thước nan gỗ, khoản cách nan gỗ, chất liệu gỗ. Để được hỗ trợ chính xác nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty chúng tôi 0933854849 hoặc đến trực tiếp xưởng tại: Số 5 Hiệp Thành 51, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ ngay chúng tôi 0933854849  để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất, hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại sau.
 1. Pallet gỗ là gì?
  Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.

  Đóng pallet gỗ theo yêu cầu


 2. Công dụng của pallet gỗ
  Pallet gỗ (hay kệ gỗ kê hàng) là sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Phối hợp chặt chẽ với xe nâng máy, xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công, năng suất lao động có thể tăng hơn vài chục lần bốc xếp bằng tay bởi công nhân. Ngoài ra, sử dụng hệ thống giá đỡ 2 tầng, 3 tầng càng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chứa cần thiết để chứa hàng. 3. Phân loại pallet gỗ
  Về chất liệu, pallet được phân thành các loại phổ biến như sau:
  1. Pallet giấy: Được làm từ loại giấy đặc biệt dạng nhiều lớp ép chặt cùng với keo dưới tác động của áp lực cao, thích hợp với hàng hóa có giá trị rất cao, yêu cầu độ ẩm pallet rất thấp, trọng lượng pallet nhẹ, thường dưới 200 kg/pallet.
  2. Pallet nhựa: Được đúc hàng loạt bằng nhựa cứng, độ bền rất cao, chịu mưa nắng, thích hợp cho hàng hóa lưu kho lâu dài và sử dụng ngoài trời, không bị ẩm, mốc. Giá thành cao và khó sản xuất theo đơn hàng quy mô nhỏ.
  3. Pallet sắt: Được sản xuất theo số lượng hạn chế theo từng yêu cầu cụ thể, thường áp dụng cho hàng hóa siêu nặng như đá, sắt thép, gạch… Phạm vi áp dụng hạn chế và giá thành cao.
  4. Pallet gỗ: Pallet phổ biến nhất do kết hợp được các yếu tố giá thành rẻ, số lượng sản xuất không hạn chế theo đơn đặt hàng, chắc chắn, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa cũng như có thể sản xuất với đơn hàng số lượng nhỏ và là lựa chọn duy nhất cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa dùng pallet một lần.

 4. Phân loại pallet theo thiết kế và công năng
 • Pallet 1 mặt 2 chiều nâng
 • Pallet 2 mặt 2 chiều nâng
 • Pallet 1 mặt 4 chiều nâng
 • Pallet thiết kế đặc biệt dạng khóa chân

 

Đóng pallet gỗ theo yêu cầu tại Công Ty TNHH Kiện gỗ Tín Thành
Số điện thoại: 0933854849
FaceBook: Kiện Gỗ Tín Thành | Facebook
Zalo:
0933854849

Các dịch vụ khác liên quan tại Kiện gỗ Tín Thành

.