Đóng gói hàng hóa xuất khẩu

Đóng gói hàng hóa xuất khẩu giá rẻ nhất khu vực Hồ Chí Minh


  Cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế ngày nay. Việc xuất – nhập khẩu hàng hóa là một công đoạn cực kì quan trọng trong việc giao lưu kinh tế, đưa những sản phẩm trong nước vươn mình hội nhập với thế giới. Tuy nhiên để những sản phẩm của mình được xuất khẩu sang các nước trên thế giới thì có rất nhiều quy định trong khâu xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa trong đó việc đóng gói hàng hóa xuất khẩu là một việc không thể thiếu.  Đóng gói hàng hóa xuất khẩu quan trọng như thế nào?
  Đóng gói hàng hóa không chỉ đơn thuần là để bảo quản sản phẩm mà nó đã trở thành một quy trình vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
  Chất lượng đóng gói hàng hóa chính là bức thông điệp mà nhà cung ứng sản phẩm gửi tới khách hàng và cũng là một tín hiệu để khách hàng nhận ra doanh nghiệp cũng như khẳng định chất lượng thương hiệu của bạn. Do đó, đóng gói hàng hóa có tác dụng không nhỏ trong việc quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp làm trong ngành vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh.
  Ngoài ra đóng gói hàng hóa còn góp phần quan trọng trong việc đưa sản phẩm an toàn đến tận tay khách hàng. Những lưu ý khi đóng gói hàng hóa xuất khẩu:
  – Trước khi đóng gói, bao bì cần được nhà xuất khẩu kiểm tra kĩ càng các yếu tố (độ bền, chống oxi hóa, độ chịu nhiệt, tính giữ mùi, độ chịu ánh sáng, tính an toàn và tiện dụng) cũng như đảm bảo những quy định về máy đóng gói bao bì.
  – Phù hợp với loại hình vận chuyển như đường thủy, đường hàng không, đường bộ …
  – Có kích thước phù hợp để dễ dàng trong việc lưu kho, bãi.
  – Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ bền, dẻo dai để chịu được va chạm khi vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.
  – Phù hợp với việc thay đổi khí hậu của các châu lục khác nhau.
  – Thể hiện rõ những yêu cầu cần lưu ý khi vận chuyển, bốc xếp hàng hóa trên bao bì.  Đóng gói hàng hóa xuất khẩu theo yêu cầu tại Kiện Gỗ Tín Thành với giá rẻ, chất lượng và uy tín.

  Hotline: 0933854848
  Email: [email protected]
  Zalo: 0933854849
  Xưởng: Số 5 Hiệp Thành 51, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh


  Các dịch vụ khác tại Kiện Gỗ Tín Thành

 • Đóng kiện gỗ kín
 • Đóng kiện gỗ thưa
 • Lashing – chằng buộc hàng hóa trên xe
.