Đóng kiện gỗ kín

Đóng kiện gỗ kín

·       NHỮNG MẶT HÀNG NÊN ĐÓNG KIỆN GỖ KÍN: hàng dễ vỡ như đồ gốm, đồ thủy tinh, linh kiện, máy móc, thiết bị, hàng giá trị cao…
 • ƯU ĐIỂM

 • Kiện gỗ kín luôn là lựa chọn hàng đầu của những công ty xuất nhập khẩu với những ưu điểm vượt trội như:
  1.     Có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Thùng gỗ có xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích và chi phí vận chuyển tối đa.

  2.     Hàng hóa tránh được ẩm mốc từ mặt đất.

  3.     Nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa máy móc và tiết kiệm thời gian.

  4.     Dễ dàng vận chuyển mà không làm hàng hóa móp méo, trầy xước, kém thẩm mỹ, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn. •        NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
 • Kiện gỗ kín có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên, để phát huy tối đa những ưu điểm đó, các bạn nên lưu ý những điều sau:

  – Kiện gỗ kín chỉ phù hợp đối với những hàng hóa dễ vỡ: đồ gốm, thủy tinh, linh kiện, máy móc,… Thùng gỗ kín chống va đập tốt hơn so với thùng giấy và thùng carton. Vì vậy, sử dụng thùng gỗ kín cho những hàng hóa dễ vỡ sẽ là sự lựa chọn thông minh.

  – Không nên đóng kiện kín cho những hàng hóa như: thực phẩm, trái cây,… Các loại hàng hóa như rau củ, thực phẩm cần đóng gói hở để giúp tươi lâu hơn. Khi sử dụng thùng gỗ kín cho thực phẩm sẽ khiến hàng hóa nhanh hỏng hơn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.  – Nên sử dụng kiện gỗ kín cùng kích cỡ để giúp quá trình xếp dỡ và vận chuyển dễ dàng hơn.

  – Một số hàng hóa đặc biệt, có giá trị cao như linh kiện điện tử, bạn có thể xếp vào hộp giấy, sau đó xếp các hộp giấy vào kiện gỗ kín.

  – Đối với hàng hóa có răng cưa hoặc sắc nhọn, bạn hãy nhớ cần bọc chống sốc hoặc túi chuyên dụng trước khi đóng kiện gỗ kín.

  – Có thể cố định kiện gỗ kín bằng dây băng để hạn chế tình trạng kiện hàng bị xô dịch.


   

  Đóng kiện gỗ theo yêu cầu tại Công Ty TNHH Kiện gỗ Tín Thành
  Số điện thoại: 0933854849
  FaceBook: Kiện Gỗ Tín Thành | Facebook
  Zalo:
  0933854849

  Các dịch vụ khác liên quan tại Kiện gỗ Tín Thành

  .