Đóng thùng gỗ, kiện gỗ theo yêu cầu

Công ty THNN Kiện gỗ Tín Thành nhận đóng thùng gỗ, kiện gỗ theo yêu cầu với giá hợp lý nhất Khu vực Hồ Chí Minh

 • Hiện tại sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho nhiều công ty, cá nhân, doanh nghiệp ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, … Sản phẩm thùng gỗ, kiện gỗ theo yêu cầu được các đối tác tin chọn bởi dịch vụ khách hàng tốt nhất, chất lượng tuyệt vời với giá thành rẻ nhất khu vực.
 • Hiện tại thùng gỗ, kiện gỗ có nhiều loại kích thước, thiết kế theo đúng kích thước hàng hóa , chất liệu gỗ. Để được hỗ trợ chính xác nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty chúng tôi 0933854849 hoặc đến trực tiếp xưởng tại: Số 5 Hiệp Thành 51, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ ngay chúng tôi 0933854849  để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất, hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại sau.

  Trước khi xuất hiện dịch vụ đóng thùng gỗ, kiện gỗ các doanh nghiệp thường chọn thùng carton để đóng gói sản phẩm, hàng hóa. Tuy nhiên, hiện nay thùng gỗ, kiện gỗ được xem là phương pháp tối ưu nhất vì nó hạn chế được rất nhiều rủi ro. Vậy lợi ích khi đóng thùng gỗ, kiện gỗ khi vận chuyển hàng hóa ra sao?

 1. Tránh hàng hóa va đập, giúp cố định hàng hóa chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

 2. Tránh ẩm mốc từ mặt đất.
 3. Dễ dàng bốc dỡ, nâng hạ cả một pallet hàng hóa trên container, kệ hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 4. Giúp bảo vệ hàng hóa, máy móc nặng mà các thùng carton không làm được.

 5. Đối với các hàng xuất khẩu thì bắt buộc phải đóng thùng gỗ, kiện gỗ theo đúng quy định và tiêu chuẩn của quốc gia nhận hàng.

 6. Giúp bảo quản hàng hóa lâu hơn, chống oxi hóa đặc biệt vận chuyển hàng bằng đường biển.

 7. Tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho công ty.

 8. Với một số hàng hóa, sản phẩm đặc biệt, các doanh nghiệp có thể yêu cầu được đóng thùng gỗ, kiện gỗ riêng biệt theo yêu cầu giúp phù hợp với mặt hàng của mình.

  Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có những sản phẩm đột xuất, cần được đóng thùng gỗ thì doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu đóng thùng theo đúng số lượng cần thiết.

   

  Đóng thùng gỗ, kiện theo yêu cầu tại Công Ty TNHH Kiện gỗ Tín Thành
  Số điện thoại: 0933854849
  FaceBook: Kiện Gỗ Tín Thành | Facebook
  Zalo:
  0933854849

  Các dịch vụ khác liên quan tại Kiện gỗ Tín Thành

.